Hyperloop One การคมนาคมที่ลํ้าหน้า

삼성 스마트 스위치 모바일

วิดีโอล่าสุดได้เปิดเผยว่า Hyperloop One สามารถเดินทางทางจาก Dubai ไป Abu Dhabi ได้ในเวลา 12 นาที จากเดิมที่ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเดินทาง

เหล่าผู้ก่อตั้ง Hyperloop One (มี Elon Musk แห่ง Tesla และ SpaceX รวมอยู่ด้วย) ต่างคาดหวังว่า “สิ่งนี้” จะเป็นการปฏิวัติการคมนาคมขนส่งความเร็วสูงในอนาคต (แทนที่การใช้รถไฟหรือเครื่องบินแบบเดิม) และจะขยายเส้นทางการเดินทางไปอีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น จาก Dubai ไป Riyadh ใน 48 นาที, จาก Dubai ไป Doha ใน 23 นาที และจาก Duabi ไป Muscat ใน 27 นาที

Hyperloop One เป็นระบบการคมนาคมขนส่งที่ล้ำหน้ามาก ซึ่งมีความเร็วสูงสุดถึง 760 ไมล์ต่อชั่วโมง (ประมาณ 1,200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) โดยตัวแคปซูลรับ-ส่งผู้โดยสารจะเป็นไฟเบอร์คาร์บอนที่ได้รับการติดตั้งเซ็นเซอร์ไว้จำนวนมาก เพื่อช่วยให้ทำงานได้อย่างเสถียรและปลอดภัย

ที่มา : https://www.beartai.com/news/sci-news/131871

rufus 2.9 다운로드 Download Windows Live Mail 안녕 헤이즐 예고편 페르시아의 왕자 클래식