Facebook เตรียมเพิ่มฟีเจอร์เปลี่ยนภาพเป็น งานศิลปะ

realtek high definition audio

Facebook กำลังจะเพิ่ม “Style Transfer” ให้กับแอป Facebook ทั้ง iOS และ Android ซึ่งจะเปลี่ยนภาพและวิดีโอธรรมดาให้กลายเป็นผลงานศิลปะในสไตล์  “แวน โก๊ะ” (Van Gogh)

facebook-style-transfer

Mike Schroepfer ซีทีโอ (CTO : Chief Technology Officer – ประธานเจ้าหน้าที่เทคโนโลยี) ของ Facebook ได้กล่าวภายในงานสัมมนา Web Summit ที่กรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส เกี่ยวกับแผน 10 ปี ที่จะพัฒนานวัตกรรมและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกับ AI

หนึ่งในอัปเดตสำคัญสำหรับแอป Facebook คือการเพิ่ม “Style Transfer” ที่จะเปลี่ยนภาพและวิดีโอธรรมดาให้กลายเป็นผลงานศิลปะในสไตล์ศิลปินระดับตำนานอย่าง  “แวน โก๊ะ” (Van Gogh) ด้วยเทคโนโลยี AI (Artificial Intelligence : สติปัญญาประดิษฐ์) ที่มีชื่อว่า Caffe2Go

เทคโนโลยีดังกล่าวมีความคล้ายคลึงกับแอป Prisma ที่เปิดให้ดาวน์โหลดไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งมีคุณสมบัติในการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของภาพและวิดีโอได้อย่างมีสไตล์

ที่มา : https://www.beartai.com/news/mobilenews/131898

터널 다시보기 spss 한글판 무료 다운로드 Download remains win7 iso 다운로드