Line-X สเปรย์เคลือบที่แทบจะทำให้ทุกสรรพสิ่งไร้รอยบุบ

Openal32.dll

สเปย์เคลือบที่ทำให้วัตถุไร้รอยบุบ!

Line-X คือชื่อของตราสินค้าและผลิตภัณฑ์จากประเทศโปแลนด์ ที่มาในรูปแบบสเปรย์เคลือบที่แทบจะทำให้ทุกอย่าง “ไร้การพังทลาย” ที่เมื่อชุบฉีดไปที่สิ่งใดแล้ว สิ่งนั้นก็จะมีสภาพราวกับฟันไม่เข้า เหยียบไม่แตก กระแทกไม่พังเลยทีเดียว cDownload language programming!

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ line x spray

Line-X เป็นที่รู้จักกันในหมู่คนขับรถกระบะ รถบรรทุกและรถจี๊พ เพราะสเปรย์ของพวกเขาสามารถปกป้องพาหนะที่กล่าวมาได้ง่ายๆ เพียงแค่การฉีดพ่นไปยังบริเวณที่ไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายและผลที่ได้นั้นก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก เพราะบริเวณที่ถูกสเปรย์คุ้มกันอยู่แทบจะไม่มีรอยบุบ/ร้าว แม้แต่น้อย และนั่นคือการสั่งสมชื่อเสียงของ Line-X ที่เป็นที่รู้จักกันดีในนาม “สเปรย์ที่ทำให้ทุกอย่างทำลายไม่ได้” แต่ไม่เพียงรถเท่านั้นที่ Line-X สามารถปกป้อง แต่เรียกได้ว่า “แทบจะทุกสรรพสิ่ง” ที่สเปรย์สุดเทพกระป๋องนี้สามารถป้องกันได้ ไม่ว่าจะทั้ง อุปกรณ์ทำฟาร์มปศุสัตว์, สะพาน, อุปกรณ์ก่อสร้าง ฯลฯ หนำซ้ำยังกันน้ำกันไฟได้อีกด้วย Download the Republic of Korea!

ที่มา: https://www.beartai.com/news/itnews/133147