เตือนการกระทำที่สุ่มเสี่ยง ทั้งการกดไลค์ กดแชร์

วันที่ 26 พ.ย 닌텐도 게임. 59 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ต.ทรงพล วัธนะชัย รองโฆษก ตร Download Grand Chase. กล่าวเปิดเผยว่า ตามนโยบายหลักของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร 창세기전 시리즈. ที่ได้สั่งการ ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเฝ้าระวังและคอยตรวจสอบ ผู้กระทำความผิดในการเผยแพร่ข้อมูลที่ไม่เหมาะสม เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยเฉพาะใน Social media และให้มีการดำเนินการขั้นเด็ดขาดกับผู้ที่กระทำความผิด

ซึ่งกองบัญชาการตำรวจสันติบาล (บช.ส.) และกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ซึ่งมีหน้าที่หลักได้เฝ้าระวังและคอยตรวจสอบผู้ที่กระทำความผิดในการเผยแพร่ข้อมูลที่ไม่เหมาะสม เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 และยังมีหน่วยงานของ ตร.ทุกภาคส่วน เฝ้าระวังผู้ทำกระทำความผิด

พล.ต.ต.ทรงพล กล่าวอีกว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขอเตือนพี่น้องประชาชนอย่ากระทำในเรื่องที่สุ่มเสี่ยง ทั้งการกดไลค์ กดแชร์หรือกระทำการอื่นใด ที่อาจเข้าข่ายความผิดดังกล่าว และหากผู้ใดที่พบเห็นการเผยแพร่ข้อมูลที่ไม่เหมาะสม เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์

สามารถแจ้งได้ตามช่องทางดังนี้
1.สายด่วน ศูนย์ปฏิบัติการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ 1599
2.ศูนย์ปฏิบัติการสันติบาล โทร.061-995-9368 หรือ Email: [email protected] หรือ ID LINE: sb2staff
3 농장의 달인2 다운로드. กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) 02-505-8898 และ 02-568-2505

ทีมา : http://www.siamrath.co.th