Starbucks วางขายแก้วกาแฟสามารถปรับอุณหภูมิในแก้วได้

에이리언2020

เห็นแบบนี้อาจถูกใจคอกาแฟกันเยอะเลย เมื่อ Starbucks ได้เริ่มวางจำหน่ายแก้วกาแฟอัจฉริยะ ทีมีคุณสมบัติพิเศษสามารถปรับอุณหภูมิของเหลวในแก้วได้ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน แก้ปัญหากาแฟร้อนหรือเย็นเกินชืดเกินไป

สำหรับแก้วอัจฉริยะนี้ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Ember ซึ่งทาง Starbucks คว้าสิทธิ์วางจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว โดยมีสนนราคาอยู่แก้วละ 150 เหรียญฯ (5,325 บาท) แพงกว่าแว่นกันแดดอัจฉริยะของ Snapchat ที่ขายอยู่ในราคา 400 เหรียญฯ และหากผู้ใช้ต้องการจะปรับอุณหภูมิไม่ว่าจะเพิ่มหรือลดอุณหภูมิกาแฟหรือของเหลวในแก้ว ก็สามารถหมุนปรับตามตัวเลของศาที่ต้องการได้เลยจากตัวแก้วหรือผ่านาแอปฯ ของ Ember ซึ่งตัวแก้วจะรักษาอุณหภูมิที่ตั้งไว้ตราบที่แก้วยังมีพลังงานอยู่ หากใครนึกภาพความเก๋ของแก้วกาแฟอัจฉริยะไม่ออก ลองเข้าไปดูคลิปด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา :  https://www.beartai.com/news/itnews/134753

핀터레스트 이미지 Download Street Fighter 4 apk wonder 2017 다운로드 Download Son Osun Godori