Google ออกฟีเจอร์ใหม่ให้ค้นหาได้แม้ในที่สัญญาณอ่อน

Download the Gogodaino Dinosaur Expedition

หลาย ๆ คนคงเคยพบปัญหาอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะกับนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางบ่อย ๆ ผ่านบริเวณที่ไม่ค่อยมีสัญญาณ เมื่อต้องการใช้อินเตอร์เน็ตเพื่อค้นหาอะไรบางอย่างแต่บริเวณนั้นกลับไม่มีสัญญาณ สัญญาณอ่อน หรือสัญญาณถูกรบกวน ทำให้ไม่สามารถสามารถใช้อินเตอร์เน็ตค้นหาได้

ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Google ได้ออกประการในโพสต์ว่าในแอป Google บน Android นั้นจะสามารถค้นหาในที่ที่ไม่มีสัญญาณได้ โดยไม่ได้หมายถึงว่าจะได้ผลการค้นหาเดี๋ยวนั้นเลย

แต่จะเป็นการค้นหาเมื่อมีสัญญาณเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ โดยที่เราไม่ต้องเฝ้าดูว่าบริเวณไหนที่จะมีสัญญาณ เมื่อค้นหาสำเร็จ Google ก็จะขึ้นแจ้งเตือนว่า การค้นหาสำเร็จแล้ว เราสามารถกดไปดูได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องมีอินเตอร์เน็ต

ที่มา: https://www.beartai.com/news/itnews/146442

nprotect 다운로드 pitches.h 다운로드 티비캐스트 백금디스코 다운로드