ทดสอบความรู้สังคม บ.เสริมปัญญา

ผลการทดสอบความรู้วิชาสังคมศึกษา ครั้งที่ 21 ปีการศึกษา 2560 ของบริษัท เสริมปัญญา จำกัด

• นายปรณินทร์ ชัยชาญชีพ ม.4/1 อันดับ 1 ของจังหวัด
  • นายณภัษ แต้ไพบูลย์ ม Download the sexual harassment prevention training video in the workplace.4/1 อันดับ 4 ของจังหวัดและภาค
  • นายจิรภัทร ธุวจิตต์ ม nginx php 파일 다운로드.4/1 อันดับ 4 ของจังหวัดและภาค
  • นายนนทกานต์ ลิขิตทัศนวัฒน์ ม.4/3 อันดับ 3 ของจังหวัดและภาค
  • นายธัชธน จุลพลัง ม 7 downloads of Huayu.5/1 อันดับ 1 ของจังหวัด
  • นายจงเจตน์ คัมภีริชยา ม Download the Maison.5/1 อันดับ 4 ของจังหวัดและภาค
  • นายปุญญพันธุ์ พิริปุญโญ ม 삼성 스마트 스위치 모바일.5/1 อันดับ 4 ของจังหวัดและภาค
  • นายสุวิจักขณ์ ภูอำไพพงษ์ ม rufus 2.9 다운로드.5/2 อันดับ 4 ของจังหวัดและภาค
  • นายพีรศักดิ์ กลับเกตุ ม Download Windows Live Mail.5/5 อันดับ 1 ของประเทศ
  • นายศรัณย์กร อาจหาญ ม 안녕 헤이즐 예고편.5/5 อันดับ 1 ของภาค
  • นายจิณณ์ ดวงมณี ม.6/2 อันดับ 5 ของจังหวัดและภาค
  • นายจิรทีปต์ ศรีวชิโรบล ม 페르시아의 왕자 클래식.6/3 ได้อันดับ 1 ของจังหวัด
  • นายก้องภพ บุตรรินทร์ ม realtek high definition audio.6/3 อันดับ 5 ของจังหวัดและภาค