แชมป์เดิน-วิ่งมินิมาราธอน

Download the pdf program

ด.ช.ไพสิฐ เทียนทอง ป.4/4 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันเดิน-วิ่งการกุศล “วิ่งสู้กิเลส ครั้งที่ 1” รุ่นไม่เกิน 12 ปีชาย ระยะทาง 3 กิโลเมตร (สถิติ 12 นาที 54 วินาที) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์กลางตลาดดอกไม้ ถนนกาญจนาภิเษก จัดโดยยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สมาพันธ์และมูลนิธิสมาพันธ์ชมรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพไทย และชนะเลิศ การแข่งขันเดิน-วิ่งศึกษาศาสตร์มินิมาราธอน ครั้งที่ 25 รุ่นไม่เกิน 15 ปีชาย ระยะทาง 5 กิโลเมตร (สถิติ 21 นาที 22 วินาที) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Download Roman Total War 2 Download the HardLoader game above Nintendo 위닝일레븐 Download sharpkeys