รางวัลชมเชยนักออกแบบรุ่นเยาว์

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ส่งนักเรียนเข้าร่วมโครงการประกวดนักออกนักออกแบบรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 12 (Grand Sport Teenage Designer Contest) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ ซึ่งแบ่งการประกวดออกเป็น 2 ประเภทคือ เสื้อกีฬาและรองเท้ากีฬา โดยนายบุญชัย อัศวพรชัย ม.6/1 ได้รับคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ และได้รับรางวัลชมเชย ประเภทเสื้อกีฬา จากผู้ส่งผลงานทั้งหมด 1,121 ผลงาน เข้าร่วมกิจกรรมแคมป์เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ความคิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างแรงบันดาลใจเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยคุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และ คุณธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ประธานโครงการฯ ให้เกียรติมอบรางวัล เมื่อวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562