แชมป์ลีลาศกีฬาเยาวชนแห่งชาติ

4K video samples

ด.ช.อาแฟนดี่ย์ แวอุเซ็ง ม.3/2 ได้รับรางวัลดังนี้

– ได้รับรางวัลชนะเลิศ กีฬาลีลาศ ประเภท STANDARD รุ่น JUNIOR II และรางวัลชนะเลิศ ประเภท LATIN AMERICAN รุ่น JUNIOR II  แข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์” ระหว่างวันศุกร์ที่ 10 ถึงวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 จ.บุรีรัมย์

– ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศเกียรติยศ การแข่งขันกีฬาลีลาศชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2562 และการแข่งขัน TEACHER&STUDENT ประเภท LATIN AMERICAN รุ่น TDSA JUNIOR II Class A และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท STANDARD AMERICAN รุ่น TDSA JUNIOR II Class A ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 19 ถึงวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก การกีฬาแห่งประเทศไทย

Download the Queen of 7 Days 세계지도 이미지 Download Manspirit mp3 Leisuresuit Larry