ชนะเลิศแบดมินตัน

ด.ช.ไพสิฐ เทียนทอง ป.6/4 แข่งขันกีฬาแบดมินตันรายการ “Ford Thanya Klongsong Junior Badminton Super Cup 2019” ได้รางวัลชนะเลิศ ประเภท BS รุ่น 13 ปี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 ณ สนาม R19 ธัญบุรี คลองสอง จ.ปทุมธานี และแข่งขันกีฬาแบดมินตันรายการ “Siridaj Championship Kelasi Cup 2” ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท ชายคู่ รุ่น 15 ปี ระหว่างวันเสาร์ที่ 6 ถึงวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 ณ สนามศิริเดชแบดมินตัน อ.มาบตาพุด จ.ระยอง