เหรียญทองเทควันโด

ด.ช.เยอร์เลมี่ การ์ซีอาร์ ป.3/4 แข่งขันเทควันโด ได้รับ 1 เหรียญทอง รุ่น 7-8 ปี น้ำหนัก 26-30 กิโลกรัม ประเภทต่อสู้ C รายการ RSU FAI – FAH  by TMB เพื่อฝันเพื่อวันเกียรติยศ ครั้งที่ 10 เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ณ สถาบันกีฬามหาวิทยาลัยรังสิต

ทดสอบความรู้พระวรสาร
ทดสอบความรู้พระวรสาร

แผนกพระคัมภีร์ ฝ่ายงานอภิบาล อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ จัดทดสอบความรู้พระวรสารตามคำบอกเล่าของนักบุญยอห์น ประจำปีการศึกษา 2562

แข่งขันทักษะลูกเสือ
แข่งขันทักษะลูกเสือ

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “เปิดโลกวิชาการ พัฒนากิจกรรมการเรียนรู้ สร้างสรรค์กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน” ณ

คณิตคิดเร็ว
คณิตคิดเร็ว