เหรียญทองแดงว่ายน้ำ

ด.ช.วีรภัทร ภิรมย์ ม.1/3 แข่งขันว่ายน้ำ โรงเรียนเตรียมทหาร แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 18 ชิงถ้วยผู้บัญชาการโรงเรียนเตรียมทหาร ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ผลัดฟรีสไตล์ 4×50 เมตร ระหว่างวันเสาร์ที่ 17 ถึงวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนเตรียมทหาร

ทดสอบความรู้พระวรสาร
ทดสอบความรู้พระวรสาร

แผนกพระคัมภีร์ ฝ่ายงานอภิบาล อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ จัดทดสอบความรู้พระวรสารตามคำบอกเล่าของนักบุญยอห์น ประจำปีการศึกษา 2562

แข่งขันทักษะลูกเสือ
แข่งขันทักษะลูกเสือ

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “เปิดโลกวิชาการ พัฒนากิจกรรมการเรียนรู้ สร้างสรรค์กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน” ณ

คณิตคิดเร็ว
คณิตคิดเร็ว