รองชนะเลิศ LINE Hackathon 2019

Generation Kill

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ร่วมมือกับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ประกวดการเขียนโปรแกรมเพื่อใช้งานบน LINE Platform ทีม FaSAC ด้วยการสร้างอุปกรณ์ IoT สำหรับตรวจสอบสุขภาพของต้นไม้ที่ปลูกได้อย่างง่ายได้ผ่าน LINE แอปร่วมกับการเขียนโปรแกรมบนบอร์ดไมโครคอนโทรลเลอร์ เพื่อรับส่งค่าของ sensor ความชื้นในดิน แล้วแจ้งเตือนบน LINE Platform ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน พร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท ในงาน LINE Hackathon 2019 ระหว่างวันเสาร์ที่ 14 ถึงวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 ณ LINE Company (Thailand) Limited นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันดังนี้ : นายสรอัฑฒ์ แก้วปานกัน ม.5/1, นายศิริวัจน์ ตรังคานุวัฒน์ ม.6/1 และ นายกานต์ ศุกระกาญจน์ ม.6/3 โดยมีนางสาวจุฑามาศ คงอภิรักษ์ นายพรภวิษย์ เจตวัฒนะ และนายพันเทพ กู่นอก เป็นครูที่ปรึกษา

analog Tokyo 사기조작단 10회 Download my beloved book 영화 향수