ชนะเลิศจักรยานตัวแทนกีฬาเยาวชนแห่งชาติ

Download the spring external file

นายพชรดิษย์  พรรณรักษา ม.5/5 เข้าร่วมกิจกรรมและแข่งขันจักรยาน ประเภทลู่ ดังนี้

• ได้รับคัดเลือกจากสมาคมจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้าอบรมโครงการฝึกจักรยานประเภทลู่ ตามหลักสูตร CCC Second Training Camp 2019 ระหว่างวันอังคารที่ 29 ตุลาคม ถึงวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์ฝึกจักรยาน Shuzenji ประเทศญี่ปุ่น
  • ชนะเลิศ ไทม์ไทรอัล 1 กิโลเมตร บุคคลชาย การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกตัวแทนภาค 1 “ตราดเกมส์” ระหว่างวันอังคารที่ 12 ถึงวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ณ จังหวัดตราด
  • ชนะเลิศ รุ่นยุวชนชาย ไทม์ไทรอัล 500 เมตร, ชนะเลิศ ประเภทสปรินท์ และรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมสปรินท์ การแข่งขันจักรยานประเภทลู่ ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562 สนามที่ 4 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จัดโดยสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ระหว่างวันศุกร์ที่ 15 ถึงวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 ณ สนามเวลโลโดรม หัวหมาก
  • ชนะเลิศ รุ่นยุวชนชาย ไทม์ไทรอัล 500 เมตร, ชนะเลิศ ประเภทสปรินท์ และชนะเลิศ ทีมสปรินท์ การแข่งขันจักรยานประเภทลู่ ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562 สนามที่ 5 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จัดโดยสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ระหว่างวันศุกร์ที่ 13 ถึงวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 ณ สนามเวลโลโดรม หัวหมาก

App Store cumulative 헤일로3 로스트 바이킹 다운로드 fallout 4 다운로드