กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 46

What our students say

티비캐스트   สวัสดีครับ ผมกรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ โรงเรียนเซนต์ดอมินิกรุ่นที่ 46 ครับ สำหรับโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นโรงเรียนที่ผมเรียนมา 12 ปีเต็มๆเลย จึงเป็นสถานที่ที่ผมรู้สึกว่าเป็นอีกครอบครัวนึงสำหรับผม เพราะว่าตั้งแต่ที่ผมเข้ามาอยู่ในโรงเรียนนี้ ผมได้รับการดูแลเอาใจใส่ที่ดีจากคุณครูและคุณพ่อทุกๆท่านเลยครับ นอกจากจะเป็นสถานที่ที่ให้ความรู้เรา อบรมให้เราเป็นคนดีแล้ว ยังเป็นสถานที่ที่ทำให้ผมได้ลองทำกิจกรรมอะไรหลายๆอย่างครับ เวลาที่ผมชอบทำอะไรหรือว่าอยากทำอะไร ก็จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากคุณครูทุกๆท่านด้วย ทำให้ผมรู้สึกว่าผมโชคดีมากที่ได้มาเรียนอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ครับ พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ (กรีน) เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 46 백금디스코 다운로드 hhp 구글 플레이 음악 다운로드 셜록홈즈 유령신부

Read more

มาริโอ้ เมาเร่อ เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 38

What our students say

Download Kyungsung University   ถ้าให้โอ้พูดถึงความประทับใจที่มีต่อโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ก็ต้องบอกเลยว่าเยอะมากๆ เพราะโอ้เองก็ศึกษาที่เซนต์ดอมินิก ตั้งแต่ ประถมศึกษาปีที่ 1 ถึง มัธยมศึกษาปีที่ 6 เป็นโรงเรียนที่สอนผมทุกๆอย่าง ผมก็เป็นเด็กคริสต์ ได้เรียนคำสอน เข้าเงียบ และได้ไปวัดทุกๆวัน ทำให้โอ้เป็นคริสตชนที่ดีก็เพราะโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ทำให้โอ้มีทุกๆวันนี้ได้ ก็เพราะโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ขอบคุณครูของโอ้ทุกๆคน ขอบคุณโรงเรียนเซนต์ดอมินิกครับ มาริโอ้ เมาเร่อ เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 38 일본 세븐나이츠 apk Download servlet jar Download the software keyboard 건축학개론 불법 다운로드

Read more

อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 38

What our students say

dictionary icon   ถ้าพูดถึงความประทับใจของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก อาร์มอยู่ที่นี่มาตั้งแต่ ป.1 ถึง ม.6 12 ปีเต็มๆ ที่นี่นอกจากจะเป็นที่ที่ทำให้อาร์มได้เรียนรู้เต็มที่ในเรื่องความรู้จนสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยในฝันได้ เซนต์ดอมินิกยังเป็นสถานที่แรกที่อาร์มได้จับไมโครโฟน เริ่มร้องเพลงในการประกวดตามงานต่างๆ รวมถึงเป็นที่แรกที่อาร์มได้จับไม้ระนาด เรียนระนาดเอกจากที่นี่ และยังเป็นที่ที่ทำให้อาร์มกล้าแสดงออกในการแสดงละครเวทีเรื่องแรกในชีวิต ก็ที่เซนต์ดอมินิกนี่แหละครับ สถานที่แห่งนี้ จึงเป็นที่ที่มีพลัง และมีความทรงจำดีๆเยอะมากๆ และเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของอาร์มครับ กรกันต์ สุทธิโกเศศ (อาร์ม KPN – หน้ากากระฆัง) เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 38 마음 mp3 다운로드 Antarctica Expeditions Cheat key Download Samsung KakaoTalk

Read more

Rate Us

Rate our Website !!

Links

St.John Bosco's Bicentenary SAVIO ESPRESSO

CONTACT US

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก
1526 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
E-mail : [email protected]
Tel. 02-6527477-80 Fax. 02-652-7777
Saint Dominic School