พิธีปิดกีฬาภายใน

파티클일루젼

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดพิธีปิดกีฬาภายใน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ณ สนามกีฬากองทัพบก โดยมีกิจกรรม การแข่งขันกรีฑา, การประกวดกองเชียร์, การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมผู้ปกครองและครูกับทีมศิษย์เก่าฯ, การแสดงของวงโยธวาทิตโรงเรียนเซนต์ดอมินิก โดยพิธีเปิดภาคเช้า ได้รับเกียรติจาก บาทหลวง ดร 와이파이 에서만. มนูญ สนเจริญ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานเปิดงาน ส่วนพิธีปิดกีฬาภาคบ่าย ได้รับเกียรติจาก ดร.สมพรต สาระโกเศศ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และ รศ.ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานปิดงาน

웜즈 월드파티