งานวันผู้ปกครอง “ย้อนยุควันวาน บ้านและโรงเรียน”

묵향 35 txt

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดงานวันผู้ปกครองในชื่อว่า “ย้อนยุควันวาน บ้านและโรงเรียน” เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 โอกาสนี้ ผู้แทนสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นอกจากนี้มีการแข่งขันเกม-กีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างครู ผู้ปกครอง และนักเรียน ส่วนในภาคบ่ายเป็นการแสดงความสามารถอันหลากหลาย อาทิ การแสดงวงโยธวาทิต การแสดงโขนประยุกต์ การแสดงเต้นประกอบเพลงระหว่างครู ผู้ปกครอง และนักเรียน ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

Download Movie Giant Download the iPhone files 콩알송 mp3 Pixiv Android