잘난체

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญยอห์น บอสโก วันที่ 3 เพื่อเป็นการเทิดเกียรติแด่ท่านนักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะนักบวชซาเลเซียน เมื่อวันอังคารที่ 30 มกราคม 2561 โดยมีคุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ เป็นประธานในพิธี โดยหลังจากจบพิธีแล้ว มีการแสดงดนตรีเทิดเกียรตินักบุญยอห์น บอสโก โดยวงดนตรีของนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ซึ่งหลังจบการแสดง คุณพ่ออธิการ ได้มอบเกียรติบัตรแก่วงดนตรีที่ได้รับรางวัลจากการประกวด SD MUSIC CONTEST ครั้งที่ 5

서커스 매직 유랑단 epub 책 다운로드 Download Ecolink ms sql server 2008 다운로드