แชมป์ลีลาศ รอบคัดเลือกกีฬาเยาวชนแห่งชาติ

Download the in-store music

– ด.ช.อาแฟนดี่ย์ แวอุเซ็ง ม.1/2 ได้รับรางวัลการแข่งขันกีฬาลีลาศ ดังนี้
– ชนะเลิศ ประเภท STANDARD JUNIOR I และรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท LATIN AMERICAN JUNIOR I การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 1 “นนทบุรีเกมส์” จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทยและสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 9 ถึงวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 ณ จังหวัดนนทบุรี
– รองชนะเลิศอันดับ 3 ประเภท STANDARD รุ่น CLASS C (JUNIOR I) การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 39 “ขุนด่านเกมส์” จัดโดยกรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับจังหวัดนครนายก ระหว่างวันเสาร์ที่ 20 ถึงวันอังคารที่ 30 มกราคม 2561 ณ จังหวัดนครนายก

갱스터리오 베가스 다운로드 행 아웃 무비메이커 윈도우7 카멜 그랬으면