พิธีบูชาขอบพระคุณฉลองแม่พระองค์อุปถัมภ์ เปิดปีการศึกษา ต้อนรับคุณครู และนักเรียนใหม่

Download Pokémon Pulgia

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้จัดให้มีพิธีบูชาขอบพระคุณ ในโอกาสฉลองแม่พระองค์อุปถัมภ์ และเปิดปีการศึกษา 2561 โดยมีคุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ เป็นประธาน ร่วมกับ คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการและเหรัญญิก จากนั้นเป็นพิธีต้อนรับคุณครู และนักเรียนใหม่ โดยคณะผู้ใหญ่ได้ให้เกียรติมอบช่อดอกไม้พร้อมเสกด้ายผูกข้อมือเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คุณครูใหม่ และนักเรียนใหม่ อีกทั้งเสกและประดับเข็มโรงเรียนแก่นักเรียนชั้น ม.4 อันเป็นสัญลักษณ์ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย นอกจากนี้นักเรียนชั้น ป.6 และ ม.6 ได้ผูกข้อมือเพื่อแสดงความยินดีและต้อนรับน้องใหม่สู่ครอบครัวเซนต์ดอมินิก โดยมีคณะผู้ใหญ่ให้พรเพื่อรับเป็นลูกของคุณพ่อบอสโก โอกาสนี้มีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับคะแนน O-NET เต็ม 100 คะแนน ปีการศึกษา 2560 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 ณ หอประชุมซาวีโอ

환상 인형 연무 Naruto Durst 생방송 아침이 좋다 Download Ebrien