คณิตมัธยมนานาชาติ

websecurify 다운로드

ผลการแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 (รอบสอง ระดับประเทศ) วิชาคณิตศาสตร์ เมื่อวันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561 จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ดังนี้

• ด.ช.ฮิโรคิ ยามาอุจิ ม.1/2 ได้รางวัลชมเชย
  • ด.ช.จักริน นวกิจวัฒนา ม.3/1 ได้รางวัลระดับเหรียญทองแดง
  • ด.ช.กานต์ จิวัธยากูล ม.3/1 ได้รางวัลชมเชย
  • ด.ช.ธนภัทร คลังนาค ม.3/1 ได้รางวัลชมเชย

Download ppt arrow 해외 원서 후후 어플 Download the Office 2019 trial