Download The Last Order of The Total Dream

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์นำ ด.ช.ปฏิภาค จุลพลัง ม.3/2, ด.ช.ภาณุพงศ์ ภมรบุปผาชาติ ม.3/2, ด.ช.มณฑ์ปราชญ์ ปรมาภูติ ม.3/2, ด.ช.ชญานนท์ วารีเกษม ม.3/2, ด.ช.กฤตเมธ ช้างเผือก ม.3/2, นายชนภัทร วิเศษโชค ม.6/3  และ นายณัฐศวัส  สุภาพธีรนนท์ ม.6/3 เข้าประกวดโครงงานหัวข้อ “มาตรวิทยากับการพัฒนาที่ยั่งยืน” ชื่อโครงงาน “การกำหนดความส่องสว่างของแสงโดยรอบที่เหมาะสมในการบำบัดน้ำที่ส่งกลิ่นเหม็นในชุมชนโดยใช้จุลินทรีย์อีเอ็ม” ผ่านรอบคัดเลือกระดับประเทศ 7 ทีมสุดท้าย ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 7 ถึงวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 ณ สถาบันมาตรวิทยา ปทุมธานี โดยมีมาสเตอร์พันเทพ กู่นอกมิสจุฑามาศ คงอภิรักษ์ และมาสเตอร์จำเนียร วิริยศ เป็นครูที่ปรึกษา

Download the free version of daemon 링크 일괄 다운로드 Download Voice 1 웹서버