อบรมฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิกชั้น ม.4-6

홍미노트8 글로벌롬

งานอภิบาลเยาวชนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมอบรมฟื้นฟูจิตใจสำหรับนักเรียนคาทอลิกชั้น ม.4-6 จำนวน 41 คน ในหัวข้อ ศิษย์พระคริสต์เจริญชีวิตประกาศข่าวดี “ย้อนรอยเมืองเก่าเล่าเรื่องกรุงศรี 350 ปี มิสซังสยาม” เพื่อเป็นการฟื้นฟูความเชื่อของคริสตชนคาทอลิก ผ่านทางการเยี่ยมชมและศึกษาประวัติศาสตร์ ณ หมู่บ้านญี่ปุ่น หมู่บ้านโปรตุเกส วัดนักบุญยอแซฟ อยุธยา และวัดพระคริสตประจักษ์ เกาะใหญ่ ในโอกาสรำลึกถึงการสถาปนา “มิสซังสยาม” เสริมสร้างนักเรียนสู่การเป็นศิษย์พระคริสต์ เจริญชีวิตสอดคล้องกับความเชื่อ ก้าวออกสู่การประกาศข่าวดี ด้วยการบอกเล่าแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตอารยธรรมแห่งความรักกับทุกคนได้ โดยมีคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา รองอธิการบ้านนาซาเรท บ้านโป่ง เป็นผู้ให้การอบรม คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และคุณครูคำสอน เป็นผู้ดูแลนักเรียนตลอดกิจกรรมครั้งนี้ ระหว่างวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 ณ เดอะไพน์ รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี

Download picasa web album download ktopenapi.dll 상처만 root explorer apk