รางวัลกิจกรรมวันสุนทรภู่ ป.1-ป.6

Download the HardLoader game above Nintendo

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการและเหรัญญิก มอบรางวัลจากการจัดกิจกรรมเนื่องในวันสุนทรภู่ ระดับชั้นประถมศึกษา จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เมื่อวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561 ดังนี้
ระบายสีและบอกชื่อตัวละคร เรื่องพระอภัยมณี ป.1
– ด.ช.ภูตะวัน พงษ์สุน ป.1/5
– ด.ช.ณัฐธา โฉมทองดี ป.1/3
– ด.ช.กันตภณ คุ้มบุญมี ป.1/3
เขียนบรรยายภาพจาก เรื่องพระอภัยมณี ป.2
– ด.ช.ศุภกฤต เขียวหวาน ป.2/1
– ด.ช.ณภัทร สันติธารา ป.2/5
– ด.ช.จิรัฎฐ์ เหล่าสายเชื้อ ป.2/3
คัดลายมือสุนทรภู่ ป.3
– ที่ 1 ด.ช.จีรทีปต์ ชวาลาธวัช ป.3/3
– ที่ 2 ด.ช.นิติธร ชอบเพื่อน ป.3/1
– ที่ 3 ด.ช.จิรัฏฐ์ สี่พยัคฆ์ ป.3/1
คัดลายมือสุนทรภู่ ป.4
– ที่ 1 ด.ช.ภูษกุล ธนาภากรวิศาล ป.4/1
– ที่ 2 ด.ช.ปัณณ์ญพัธ ศรีหรั่งไพโรจน์ ป.4/1
– ที่ 3 ด.ช.ชีวิน ปรีชาพานิช ป.4/5
ที่คั่นหนังสือจากตัวละคร เรื่องพระอภัยมณี ป.5
– ที่ 1 ด.ช.ธัญชนน เสนาดี ป.5/2
– ที่ 2 ด.ช.เมธัส ฉัตรตระกูล ป.5/2
– ที่ 3 ด.ช.ภูริญ กิตติจิตต์ ป.5/1
โมเดลตัวละคร เรื่องพระอภัยมณี ป.6
– ที่ 1 ประเภทความสวยงาม ป.6/1 : ด.ช.ปัญญกร ชัยรัฐขจรกุล, ด.ช.ณราเมศ ทีฆธนานนท์, ด.ช.ธนดล พักรอด, ด.ช.เติมปีติ อัศวเลิศลักษณ์ และ ด.ช.ภาม ปิงสุทธิวงศ์
– ที่ 2 ประเภทความคิดสร้างสรรค์ ป.6/4 : ด.ช.พิชญุตม์ ญาณบุตร, ด.ช.ฆฤณ อรไชย, ด.ช.ติณณภณ ชึ้งหทัย, ด.ช.ดรัณภพ วีระบุรุษ, ด.ช.กานต์ระพี ชายทวีป, ด.ช.กานต์กวี ทวีพรสิน และ ด.ช.ปุณณวัฒน์ ชลายนนาวิน
– ที่ 3 ประเภทความคิดสร้างสรรค์ ป.6/3 : ด.ช.พอเพียง สมาธยานนท์, ด.ช.หฤษฎ์ ไตรญาณ, ด.ช.ณัฐกิตติ์ รัฐกิจวานิชย์, ด.ช.ศิวกร ศรีวงศ์ทอง และ ด.ช.มัฆวัตว์ จงสวัสดิ์ชัย

위닝일레븐 Download sharpkeys 프리미엄 러쉬 Discipleship Bible