ตรีวารเตรียมฉลองดอมินิก วันแรก

Download Sudden Attack Dual League

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ วันที่ 1 เมื่อวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 โดยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการและเหรัญญิก เป็นประธานในพิธี คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ ให้เกียรติร่วมพิธี จากนั้นเป็นการแสดงดนตรีเทิดเกียรตินักบุญดอมินิก ซาวีโอ หลังจบพิธีคณะผู้ใหญ่ได้ให้เกียรติมอบรางวัลกิจกรรมประกวดการตกแต่งมุม “ถวายเกียรติพี่ดอมินิก” ภายใต้แนวคิด “Eco Design for Dominic Savio” ให้กับห้องเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศ
นอกจากนี้มีการจัดกิจกรรมในภาคบ่าย “แฟนพันธุ์แท้พี่ดอมินิก” ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งเป็นการแข่งขันตอบปัญหาเกี่ยวกับชีวประวัตินักบุญดอมินิก ซาวีโอ องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียน

ebs 오디오북 다운로드 html hwp 파일 다운로드 이것은 실화다 우리아이가 달라졌어요