พิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญดอมินิก วันที่สอง

Ms office Hangul version free

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ วันที่สอง เมื่อวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 โดยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการและเหรัญญิก เป็นประธานในพิธี คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ ให้เกียรติร่วมพิธี และเนื่องจากวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว จึงได้มีการแสดงความยินดีให้กับคุณพ่อด้วยการแสดงชุดพิเศษจากนักเรียน พร้อมทั้งร่วมกันร้องเพลงอวยพรวันเกิดเพื่อส่งความสุขและความปรารถนาดีให้กับคุณพ่อที่เคารพรักของพวกเรา
นอกจากนี้ในภาคบ่ายมีการจัดกิจกรรม “แฟนพันธุ์แท้พี่ดอมินิก” สำหรับระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยเป็นการแข่งขันตอบปัญหาเกี่ยวกับชีวประวัตินักบุญดอมินิก ซาวีโอ องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียน

Download google earth Black Desert Overseas maven library 다운로드 윈도우 10 정품인증