วันฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ

우분투 16.04 lts

คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการและเหรัญญิก คณะครูนักเรียน จัดงานวันฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนได้ระลึกและเกิดความซาบซึ้งในคุณงามความดีของท่าน อีกทั้งยึดถือเป็นแบบอย่างในการประพฤติปฏิบัติตนเป็นเยาวชนที่ดี เมื่อวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2561 โดยมีพิธีเทิดเกียรตินักบุญดอมินิก ซาวีโอ เริ่มด้วยพิธีบูชาขอบพระคุณ การแสดงละครเทิดเกียรตินักบุญดอมินิก การประกวดดอมินิกน้อย ขบวนแห่นักบุญดอมินิกรอบโรงเรียน จากนั้นคุณครูและนักเรียนถวายพวงมาลัยดอกไม้ให้กับท่านนักบุญ ส่วนในภาคบ่ายมีการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ครูและนักเรียน

삼성 한글 인피니티 시원영어 윈도우 10 업데이트 파일