โครงงานวิทย์ FaSac ชนะเลิศ คว้าถ้วยพระราชทาน “สมเด็จพระเทพฯ”

Download The No Affiliate

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ส่ง นายศิริวัจน์ ตรังคานุวัฒน์ ม.5/1, นายชนภัทร วิเศษโชค ม.6/3 และ นายณัฐศวัส สุภาพธีรนนท์ ม.6/3 เข้าประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หัวข้อ “วิทยาศาสตร์และนวัตกรรม นำสู่ไทยแลนด์ 4.0” ชื่อโครงงาน Factor Sensors and Automatics Controller (FaSac : ชุดควบคุมปัจจัยสำหรับการปลูกพืชแบบไฮโดรโปนิกส์) ได้รางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท โดยมี มาสเตอร์พันเทพ กู่นอก, มิสจุฑามาศ คงอภิรักษ์, มิสนันทิกา พันธนะหิรัญ, มาสเตอร์จำเนียร วิริยศ และ มาสเตอร์พรภวิษย์ เจตะวัฒนะ เป็นครูที่ปรึกษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

마이크로소프트 오피스 2013 다운로드 visual studio 2019 다운로드 엘캐피탄 간큰가족 다운로드