อบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 2/2561

고산자 대동여지도 다운로드

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดอบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 2/2561 หัวข้อ “การพัฒนาองค์กร” โดยได้รับเกียรติจาก คุณมาโรจน์ วนานันท์ เป็นวิทยากร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 ณ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรตระหนักถึงความสําคัญของการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสร้างความเข้าใจร่วมกัน โดยมุ่งหวังที่จะให้ได้มาซึ่งผลงานสูงสุดขององค์กรทั้งในด้านประสิทธิภาพ และประสิทธิผลขององค์กร
และในวันเดียวกัน ได้มีการจัดอบรมให้กับครูชาวต่างชาติ ในหัวข้อ Working in a Multi-Cultural Setting โดย Dr 레트로핏 파일 다운로드. John J. McGrath The Superintendent and Head of Schools at Thai-Chinese International School (TCIS) ณ ห้องกันตาเต ดอมิโน

Download ssms Excel