พิธีปิดกีฬาภายใน

치트엔진 우회버전

พิธีปิดกีฬาภายใน
โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดพิธีปิดกีฬาภายใน ภายใต้แนวคิด “SAVE OUR PLANET EARTH” เมื่อวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561 ณ สนามกีฬากองทัพบก โดยมีกิจกรรม การแข่งขันกรีฑา, ขบวนพาเหรดแต่ละสี, การประกวดกองเชียร์, การแข่งขันเกมระหว่างผู้ปกครองและครู, การแสดงชุด Life “Let’s walk together with Don Bosco.” โดยพิธีเปิดภาคเช้า ได้รับเกียรติจาก บาทหลวง ดร 삼성갤럭시 사진. มนูญ สนเจริญ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานเปิดงาน ส่วนพิธีปิดกีฬาภาคบ่าย ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานปิดงาน

Download the time issue music