เหรียญทองแดงวิทยาศาสตร์

Download God's Grace mr

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ส่งนักเรียนเข้าร่วมงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 ระหว่างวันอังคารที่ 13 ถึงวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน ณ โรงเรียนวัดราชบพิธ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภททดลอง เรื่อง ผลของค่าการเลื่อนทางแดงที่มีผลต่อการแผ่รังสีเอ็กซ์ของควอร์ซาร์ ได้แก่
– ด.ช.ธนธร เชี่ยวธีรกุล ม.3/2
– ด.ช.มณฑ์ปราชญ์ ปรมาภูติ ม.3/2
– ด.ช.ดลดิลก อัคคธนากุล ม.3/2 โดย มาสเตอร์วทัญญู ศรีทอง เป็นครูที่ปรึกษา

안드로이드 폰트 Download Samsung Gear Squeeze Download quickbit