พิธีตรีวารเตรียมสมโภชพระคริสตสมภพ วันที่ 2

크롬 확장자 별

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมสมโภชพระคริสตสมภพวันที่สอง เพื่อเป็นการถวายเกียรติแด่พระกุมารเยซู เมื่อวันพุธที่ 19 ธันวาคม 2561 โดยมีคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งให้ข้อคิดว่าพระเยซูเจ้าลงมาบอกมนุษย์ เพื่อให้มนุษย์กลับไปหาพระเจ้า จงทำดี มีความรักต่อกันและกัน มีความซื่อสัตย์ มีสันติ มีความสุข ความยุติธรรม พระคัมภีร์บอกว่าพระเจ้าทรงรักมนุษย์ ให้เรากลับไปมีชีวิตนิรันดร Holy Christmas พระเยซูอยู่ที่ไหน ที่นั่นย่อมมีความศักดิ์สิทธิ์ที่สุด

Download the sine-hi music 캐니멀 어플리케이션 스크래치 프로그램 스마트에디터 3.0 다운로드