มอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ

카렌다 맞고

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ, คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ และคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการและเหรัญญิก พร้อมคณะผู้บริหาร มอบของขวัญสำหรับนักเรียนทุกคน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

Download partition Wizard Party time 해빗 브라우저 정류장