ชนะเลิศแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ

핸드폰 글꼴

ชนะเลิศแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ส่งนักเรียนแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ Thai Culture Quiz Contest RSU English Language Academic Contests 2019 จัดโดยคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต ผลดังนี้

• ชนะเลิศ การแข่งขันตอบคำถามภาษาอังกฤษในหัวข้อ Thai Culture : นายเจตน์สฤษฏิ์ ชินธรรมรักษ์ ม.4/1 และ นายธิติ ตันพิสุทธิ ม.4/5
  • รองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันพูดสุนทรพจน์เป็นภาษาอังกฤษหัวข้อ “One Small Aspect of Thai Culture that Impresses the World” : นายพีรกานต์ จันทร์วาววาม ม.5/2

Download Keyshot5 Download Scary Story 3 Why do you download mp3s out there 성경듣기