ความสามารถศิลปหัตถกรรมฯ

스파르타쿠스 시즌4

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ส่งนักเรียนเข้าร่วมงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 1 ถึงวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงเรียนวัดบวรมงคล ได้รับรางวัลดังนี้

–          รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันวาดภาพระบายสี ม.1-ม.3 : ด.ช.ภูมิภัทร จิตอุทัศน์ ม.2/4

–          รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันวาดภาพระบายสี ม.4-ม.6 : นายปฏิพัทธ์  ดลตระกูล ม.6/1

–          รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันวาดภาพลายเส้น (Drawing) ม.1-ม.3 : ด.ช.พสิษฐ์ จิวัธยากูล ม.1/3

–          รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันประติมากรรม ม.1-ม.3 : ด.ช.ชนัตถ์ เหมทานนท์ ม.3/4, ด.ช.ภาสกร ธาดาประทีป ม.3/4 และ ด.ช.อิทธิ์ทณัฏฐ์ อินทร์แก้ว ม.3/4

–          รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันประติมากรรม ม.4-ม.6 : นายวรภัทร ติรวิภาส ม.4/1, นายธนกฤต อนุกูลสาธุกิจ ม.4/3 และ นายถิรวัฒน์  รัชดาทิตย์ ม.6/4

–          รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันภาพจิตรกรรมไทยสีเอกรงค์ ม.4-ม.6 : นายภูมิ จารุวิริยะรุ่ง ม.6/1

–          รางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันสร้างสรรค์ภาพด้วยการปะติด ม.1-ม.3 : ด.ช.ปณิธาน เกริกอาชาชัย ม.3/4 และ ด.ช.ภูรินท์  เลิศประสิทธิวงศ์ ม.3/6

Download GPower 새굴림 폰트 cDownload language programming Download the Republic of Korea