พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2562

axcrypt free

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อคณะผู้ใหญ่และคุณครูผู้มีพระคุณในการอบรมสั่งสอนและประสิทธิ์ประสาทวิทยาการความรู้แก่ศิษย์ โดยนักเรียนได้จัดทำพานพุ่มดอกไม้อันเป็นสัญลักษณ์แทนความหมายในการระลึกถึงพระคุณครู นอกจากพิธีไหว้ครูแล้ว ยังมีพิธีแต่งตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียน พิธีแต่งตั้งหัวหน้าชั้น อีกทั้งมอบเกียรติบัตรการประกวดพานไหว้ครู เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 ณ หอประชุมซาวีโอ

정희라 클래시 오브 클랜 무료 Download electric eel 빙정의 미궁 다운로드