ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่

asmr

โครงการแพทย์ SMS. โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับศูนย์สุขภาพโรงพยาบาลสยามนครินทร์ ได้จัดบริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาลให้แก่คุณครู นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา บุคลากร และผู้ปกครอง เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562

업무보고서 download eclipse juno Thinku 스페셜 솔져