ครูใหม่โรงเรียนเซนต์ดอมินิกรับการอบรม “ระบบป้องกันของคุณพ่อบอสโก”

심시티3000

ครูใหม่โรงเรียนเซนต์ดอมินิกปีการศึกษา 2562 จำนวน 6 คน เข้ารับการอบรมสัมมนาครูใหม่ในเครือซาเลเซียน หัวข้อ “ระบบป้องกันของคุณพ่อบอสโก” โดยคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา เป็นวิทยากร ทั้งนี้เพื่อให้ครูใหม่ได้เข้าใจแนวทางในการอบรมเด็กโดยใช้ระบบป้องกันตามจิตตารมณ์ของคุณพ่อบอสโก ณ บ้านซาเลเซียนฟื้นฟูจิตใจ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันศุกร์ที่ 21 ถึงวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562

국가대표 다운로드 usb 3.0 드라이버 다운로드 UV 집행유애 다운로드 Office 2019 Hangul