กิจกรรมส่งเสริมศีลธรรม ม.1, ม.4

Download surfjet

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรมส่งเสริมศีลธรรม โดยได้นิมนต์พระอาจารย์สมพงษ์ รตนวํโส พระวิทยากรวัดสร้อยทอง พระอารามหลวง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ มาบรรยายธรรมให้กับนักเรียนชั้น ม.4 และ พระอาจารย์วรัญชัย อติญาโณ พระวิทยากรวัดยานนาวา พระอารามหลวง เขตสาทร กรุงเทพฯ มาบรรยายธรรมให้กับนักเรียนชั้น ม.1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังและพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมแก่นักเรียน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมซาวีโอ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

컨저링 무료 Download the Gogodaino Dinosaur Expedition nprotect 다운로드 pitches.h 다운로드