ชนะเลิศจักรยาน BMX

아이폰 영화

ด.ช.ติณณ์ วิจิตรพงษา ป.3/5 แข่งขันจักรยาน BMX รายการ “บี เอ็ม เอ็กซ์ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้รางวัลชนะเลิศ คะแนนรวม 51 คะแนน รุ่นยุวชนอายุ 8 ปีชาย สนามที่ 5 ระหว่างวันศุกร์ที่ 9 ถึงวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 ณ สนาม BMX ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

Download the movie Diet Download Goth Simulator 태룡전 download jmana 2