นักกีฬาดีเด่นและครูแม่สีดีเด่น

Cad Power

คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ และ คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว รองผู้อำนวยการและเหรัญญิก มอบรางวัลผลการแข่งขันกรีฑาและครูแม่สีดีเด่นในการแข่งขันกีฬาภายใน ปีการศึกษา 2562 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 ดังนี้

• ชนะเลิศกรีฑา : สีเหลือง
  • รองชนะเลิศกรีฑา : สีเขียว
  • นักกีฬาดีเด่นระดับชั้นประถมศึกษาตอนต้น : ด.ช.ณศิระ ศิริฐิติ ป.3/5 สีเขียว
  • นักกีฬาดีเด่นระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย : ด.ช.วีรภัทร รุ่งรอด ป.6/4 สีแดง
  • นักกีฬาดีเด่นระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น : ด.ช.ศุภณัฐ ม่วงหมอนทอง ม.3/4 สีเขียว
  • นักกีฬาดีเด่นระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย : นายศุภกิจ ดีอ่อง ม.6/5 สีเหลือง
  • คุณครูแม่สีดีเด่น : นายเทวฤทธิ์ ยิ้มช้อย สีเขียว

Download the Windows 10 Mail app 요괴워치 어플 마인크래프트 0.15.0 apk 다운로드 article for free