อบรมฟื้นฟูจิตใจครูคาทอลิก

가요 악보 다운로드

งานอภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมอบรมฟื้นฟูจิตใจสำหรับครูคาทอลิกประจำปีการศึกษา 2562 ในหัวข้อHOLINESS FOR YOU TOO” เมื่อวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เพื่อฟื้นฟูความเชื่อ ความศรัทธา ทั้งยังให้ตระหนักถึงหน้าที่ของคริสตชนที่ดีในบทบาทครูคาทอลิกในโอกาสที่พระศาสนจักรคาทอลิกไทยรำลึกถึงการสถาปนา “มิสซังสยาม” (ค.ศ Go to the end. 1669-2019) อีกด้วย ในการนี้คณะครูคาทอลิกเข้าชมสักการสถานบุญราศี นิโคลาส บุญเกิดฯ โดยมีบาดหลวง อนุสรณ์ แก้วขจร เป็นวิทยากรในบรรยาย

ipad 동영상 다운로드