วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

Super-fast download of Ma Young-jeon

เนื่องด้วยวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จึงได้จัดพิธีวางพวงมาลา และถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน โดยมี คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว รองผู้อำนวยการและเหรัญญิก และ คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ เป็นประธานในพิธี โอกาสนี้ได้มีพิธีมอบเข็มบำเพ็ญประโยชน์ 300 ความดี แก่ลูกเสือ 24 คน ในโครงการ “ทำความดี จิตอาสา สู่สากล” เมื่อวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562

Auction Gothic Download Euro Truck Free download of Kanji fonts Firmware