นักเรียนชั้น ม.6 อนุรักษ์ธรรมชาติ

재즈 화성학

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดโครงการอนุรักษ์ธรรมชาติ เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกที่ดี อีกทั้งเพื่อให้ตระหนักถึงหน้าที่ในการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จึงได้นำนักเรียนชั้น ม.6 ไปทัศนศึกษาเชิงอนุรักษ์ ณ บ้านธูปสมุนไพร และบริเวณคุ้งบางกระเจ้า ตำบลบางกระเจ้า อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ จากโครงการนี้นักเรียนได้เรียนรู้การทำผ้ามัดย้อม รวมทั้งร่วมกิจกรรม Bike for friend และ Walk Rally เมื่อวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

윈도우10 미디어센터 Qq video Download mp3 to say it was so beautiful 오딘 3.07