내 컴퓨터 다운로드

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนคาทอลิกที่จะรับศีลมหาสนิทครั้งแรกและศีลกำลัง ในหัวข้อ “HOLINESS FOR YOU TOO พ่อแม่คือแบบอย่างของความศักดิ์สิทธิ์” เพื่อให้ผู้ปกครองได้ร่วมมือกัน ช่วยเตรียมบุตรหลานให้พร้อมสำหรับการรับศีลศักดิ์สิทธิ์ มีแนวทางในการสนับสนุนและพัฒนาในด้านความเชื่อ อีกทั้งดูแลจิตวิญญาณของบุตรหลานท่ามกลางกระแสสังคมในปัจจุบัน โดยมีคุณพ่อมานะชัย ธาราชัย อธิการวิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก กรุงเทพฯ เป็นวิทยากรแบ่งปันข้อคิด มีผู้ปกครองเข้ารับฟังการบรรยาย 60 คน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 ระหว่างเวลา 09.00-12.00 น 맥 크롬 유튜브 다운로드. ณ ห้องประชุมอัลเบรา ชั้น 3 อาคารซาวีโอ

쌍세총비2