เหรียญเงินศิลปหัตถกรรมนักเรียนฯ ด้านวิทยาศาสตร์

견적서 무료 다운로드

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 “ศิลปหัตถกรรมล้ำค่า ภูมิปัญญาล้ำสมัย เทคโนโลยีก้าวไกล นำชาติไทยสู่สากล” ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 7 ถึงวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงเรียนวัดราชบพิธ ผลการแข่งขันดังนี้
– ได้รับเกียรติบัตร รางวัลผ่านเกณฑ์มาตรฐาน การแข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ได้แก่
ด.ช.อชิน เครื่องจันทร์ ม.3/1
– ด.ช.ศุภชัย ศรีวรรณวิทย์ ม.3/1
– ด.ช.ณพสิทธิ์ เผ่าศิริพงศ์ ม.3/
1
– รางวัลเหรียญเงิน การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภทสิ่งประดิษฐ์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ระบบฟอกควันอัจฉริยะ (Smart Air Purifier System, SAPuS) ได้แก่
นายปฏิภาค จุลพลัง ม.4/1
– นายกฤตเมธ ช้างเผือก ม.4/1
– นายมณฑ์ปราชญ์ ปรมาภูติ ม.4/1

– โดยมาสเตอร์วทัญญู ศรีทอง เป็นครูที่ปรึกษา
– รางวัลเหรียญทองแดง การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภททดลอง ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เรื่อง การเตรียมพลาสติกชีวภาพ (CarboxyMethyl Cellulose,CMC) จากเปลือกมะพร้าว ได้แก่
นายปัญญ์ ธัญกิจจานุกิจ ม.4/1
– นายศิรภพ จุลละภมร ม.4/1
– นายหฤษฎ์ อัชฌาวนิชย์ ม.4/1

맥북 포토샵 무료 다운로드 벅스 차트 다운로드 스티븐 유니버스 더 무비 Download office 2007 sp3 (Service Pack 3)