Download The Return of The Post

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมสมโภชพระคริสตสมภพ วันที่ 3 เพื่อเป็นการถวายเกียรติแด่พระกุมารเยซู เมื่อวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2562 โดยมีคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว รองผู้อำนวยการและเหรัญญิก เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งให้ข้อคิดสำหรับหัวข้อวันนี้ JOY” โหราจารย์ซึ่งเป็นนักปราชญ์ทั้ง 3 คน ท่านพยายามติดตามดวงดาวของพระผู้ไถ่ นำสิ่งล้ำค่า 3 สิ่งมาถวายแด่พระกุมารเยซู มอบทองคำ กำยาน และมดยอบ โหราจารย์คือสัญลักษณ์แทนตัวพวกเราทุกคนที่จะมอบของขวัญนี้ให้แด่พระเยซู เราติดตามดาวที่เป็นการกำเนิดมาของพระกุมารเยซู ด้วยความเชื่อ ด้วยการมอบตัวเองเป็นของขวัญ มอบความรัก การให้อภัยซึ่งกันและกัน ความเลื่อมใสศรัทธา ความสุภาพถ่อมตน ให้พวกเราทุกคนมีความสุข ความยินดีที่ออกมาจากใจ ให้ชีวิตของเราเองเป็นดั่งของขวัญที่มอบให้แก่กันและกัน และให้ทุกคนที่อยู่ใกล้ชิด มีความสุข ความยินดี ความชื่นชมที่ไม่ได้ออกมาจากภายนอกเท่านั้น แต่ต้องออกมาจากจิตใจที่มีความสุขอย่างแท้จริง

Car Dubbing Download for a minute 포트리스 블루 인디고 노래