นักเรียนชั้น ป.3 ทัศนศึกษา

chrome version 71

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดโครงการทัศนศึกษาสำหรับนักเรียนชั้น ป.3 ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านของพ่อ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้เกษตรทฤษฎีใหม่ ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563

Alsi 5.3 downloaded 윈터솔져 자막 Download the song Park Kang-sung vjoy