นักเรียนชั้น ป.4 ทัศนศึกษา

Download Eternal Empire

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดโครงการทัศนศึกษาสำหรับนักเรียนชั้น ป.4 ณ บ้านไทยสวนสามพราน จังหวัดนครปฐม วัตถุประสงค์ในการทัศนศึกษาครั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์นอกห้องเรียน ให้นักเรียนได้สัมผัสวิถีชีวิตไทย อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจในเอกลักษณ์ความเป็นไทย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563

천공대전 잠복근무 무료 영어 듣기 웹사이트 전체